T̶I̶N̶ ̶B̶U̶Ồ̶N̶ ̶T̶Ố̶I̶ ̶0̶9̶/̶0̶3̶:̶ ̶𝖵̶ɪ̶ệ̶т̶ ̶ʜ̶ư̶ơ̶п̶ɡ̶ ̶ᴄ̶ù̶п̶ɡ̶ ̶А̶п̶һ̶ ̶ᴇ̶ᴍ̶ ̶п̶ɡ̶һ̶ệ̶ ̶ѕ̶ỹ̶ ̶”̶ ̶𝖦̶à̶ᴏ̶ ̶K̶һ̶ó̶ᴄ̶ ̶ᴋ̶һ̶ɪ̶ ̶ᴍ̶ộ̶т̶ ̶ɴ̶Ѕ̶ ̶Т̶г̶ẻ̶ ̶”̶Ð̶Ã̶ ̶𝖴̶Ố̶ɴ̶𝖦̶ ̶Т̶ʜ̶.̶𝖴̶Ố̶.̶С̶ ̶Ð̶.̶Ộ̶С̶ ̶Т̶.̶Ự̶ ̶Т̶.̶Ử̶”̶ ̶Ѕ̶ɑ̶ᴜ̶ ̶á̶ρ̶ ̶ʟ̶ự̶ᴄ̶ ̶Ԁ̶ư̶ ̶ʟ̶ᴜ̶ậ̶п̶ ̶Т̶ɑ̶ɪ̶ ̶п̶һ̶à̶ ̶г̶ɪ̶ê̶п̶ɡ̶ ̶ᴠ̶à̶ᴏ̶ ̶һ̶ồ̶ɪ̶ ̶1̶9̶һ̶1̶5̶ ̶т̶ạ̶ɪ̶ ̶п̶һ̶à̶ ̶г̶ɪ̶ê̶п̶ɡ̶ ̶ᴋ̶һ̶ɪ̶ế̶п̶ ̶ѕ̶һ̶ᴏ̶ⱳ̶Ь̶ɪ̶z̶ ̶ᴠ̶à̶ ̶ᴋ̶һ̶á̶п̶ ̶ɡ̶ɪ̶ả̶ ̶Ь̶à̶п̶ɡ̶ ̶һ̶ᴏ̶à̶п̶ɡ̶

Chưa phân loại

TIN BUỒN TỐI 09/03: 𝖵ɪệт ʜươпɡ ᴄùпɡ Апһ ᴇᴍ пɡһệ ѕỹ ” 𝖦àᴏ Kһóᴄ ᴋһɪ ᴍộт ɴЅ Тгẻ “ÐÃ 𝖴Ốɴ𝖦 Тʜ.𝖴Ố.С Ð.ỘС Т.Ự Т.Ử” Ѕɑᴜ áρ ʟựᴄ Ԁư ʟᴜậп Тɑɪ пһà гɪêпɡ ᴠàᴏ һồɪ 19һ15 тạɪ пһà гɪêпɡ ᴋһɪếп ѕһᴏⱳЬɪz ᴠà ᴋһáп ɡɪả Ьàпɡ һᴏàпɡ

Vào sáng nay khoảng19һ15 tại Bệnh viện Bạch Mai – MC Diệu Linh đã qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo quái ác. Vào khoảng 7/3, bệnh tình của nữ MC 29 tuổi chuyển biến xấu, cô phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt.

 MC Diệu Linh vừa qua đời vào sáng nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Diệu Linh vừa qua đời vào sáng nay (Ảnh: FBNV).

Ca sĩ Minh Quân, Bằng Kiều thương xót khi hay tin MC Diệu Linh qua đời

Thông tin MC Diệu Linh qua đời đang khiến người thân, bạn bè và đông đảo khán giả không khỏi bàng hoàng, xa xót. Ngay khi biết tin, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Minh Quân hay BTV Quang Minh không giấu được sự đau buồn khi hay tin.

 Ca sĩ Bằng Kiều gửi lời chia buồn khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Bằng Kiều gửi lời chia buồn khi hay tin (Ảnh: Chụp màn hình).

 Ca sĩ Minh Quân chia buồn cùng với gia đình khi hay tin người em Diệu Linh qua đời (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Minh Quân chia buồn cùng với gia đình khi hay tin người em Diệu Linh qua đời (Ảnh: Chụp màn hình).

BTV Quang Minh không kiềm được lòng khi sáng sớm đã nhận tin buồn về cô em thân thiết trong nghề, với anh Diệu Linh là cô đồng nghiệp xinh xắn, hiền lành.

“Em về với bình yên. Buồn và rất thương em, cô đồng nghiệp xinh xắn, hiền lành và ngoan ngoãn, luôn năng nổ tham gia cùng anh trong mọi hoạt động. Bữa trưa vui vẻ VTV6 cũng mất đi một người dẫn năm nào. Mọi người sẽ rất nhớ em”.

 Cố MC Diệu Linh từng có thời gian làm MC cho chương trình "Bữa trưa vui vẻ" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố MC Diệu Linh từng có thời gian làm MC cho chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (Ảnh: FBNV).

MC Diệu Linh luôn mạnh mẽ trong suốt thời gian nằm viện

Trong suốt khoảng thời gian nằm viện điều trị, MC Diệu Linh cho mọi người thấy một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan luôn sẵn sàng đối mặt với bệnh tật, cô từng chia sẻ với mọi người về việc luôn suy nghĩ đơn giản và xem nhẹ mọi vấn đề khi hay tin mình mắc bệnh.

 Diệu Linh lạc quan trên giường bệnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Linh lạc quan trên giường bệnh (Ảnh: FBNV).

“Tôi vẫn luôn là người độc lập, mạnh mẽ từ nhỏ. Và khi đối mặt với bệnh tật tôi càng phải lạc quan, vững vàng hơn nữa vì thật ra đó chính là lựa chọn duy nhất. Tôi học cách suy nghĩ đơn giản, xem nhẹ mọi vấn đề trong cuộc sống, tìm niềm vui trong những điều nhỏ nhặt hàng ngày chứ không suy nghĩ quá xa xôi”, cố MC Diệu Linh từng chia sẻ.

Tang lễ của MC Diệu Linh sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Như vậy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật cô gái Diệu Linh cuối cùng cũng được nghỉ ngơi, hãy thanh thản nhé!

Ảnh: Tổng hợp
Tiểu sử về MC Diệu Linh

Nguyễn Diệu Linh là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao – VTVCab, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN… Cách đây không lâu cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình đang điều trị căn bệnh nặng về máu trong suốt 2 năm qua.

Khi Diệu Linh phát hiện ra bệnh thì nó đã ở trong giai đoạn 4. Dù phải chạy chữa trong khó khăn nhưng nữ MC vẫn luôn lạc quan, yêu đời và cực kì tích cực trong suy nghĩ.

XEM THÊM:

Điều gì sẽ xảy ra năm 2022 theo tiên tri của Nostradamus, Vanga, Abhigya Anand?
Thời điểm đầu năm 2022 đến cũng là lúc nhiều người tìm hỏi về một năm 2022 sẽ như thế nào qua các lời tiên tri. Đó là lý do các nhà tiên tri như bà Vanga mù, hay Nostradamus lại xuất hiện nhiều trên các trang tìm kiếm của Google.

Điều đặc biệt là, cả 3 nhà tiên tri – dù sống khác thời đại: Nostradamus (sống ở thế kỷ 16) – Vanga (sống ở thế kỷ 20) – thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand (sống ở thế kỷ 21) nhưng đều có chung dự báo về năm 2022 đầy biến động, u ám.

Hãy xem họ tiên tri thế nào về năm 2022!

1. Áng thơ của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus

Trong cuốn sách “Trăm bài thơ” của mình, Nostradamus đã mô tả năm 2022 bằng những áng thơ sau: “Tôi đã nhìn thấy một ngọn lửa rơi trên bầu trời”.

Ngọn lửa ở đây được nhiều chuyên gia hiểu là một tiểu hành tinh ma sát với Trái Đất tạo thành quả cầu lửa.Năm 2022 có thể chứng kiến cảnh tiểu hành tinh va chạm Trái Đất.

Nhà tiên tri người Pháp cũng viết rằng: “Không có tu sĩ nào lại biết được rằng mật ong đắt hơn nến và giá lúa mì lại cao đến vậy” – Câu thơ này được các chuyên gia hiểu là thế giới sẽ trải qua nạn đói quy mô toàn cầu hoặc lạm phát khiến giá lương thực tăng cao.
Theo Nostradamus, năm 2022 đầy biến động với sự trỗi dậy của AI, tiểu hành tinh va vào Trái Đất và nạn đói hoành hành khắp nơi
Mô tả cuối cùng của Nostradamus về năm 2022 là: “Những ngọn núi cao dưới ánh trăng tròn chỉ có thể nhìn thấy bởi nhà thông thái. Các tông đồ của nhà thông thái ấy ai cũng bất tử, với mắt nhìn về phía bắc, cánh tay trên ngực, và toàn bộ cơ thể của họ bốc cháy”.

Người ta tin rằng, nhà thông thái ở đây chính là công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và AI sẽ trỗi dậy, khống chế được con người.

2. Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand

Trong các video tiên tri của mình trên kênh YouTube CONSCIENCE (hơn 1 triệu subs), thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand nói đến sự nghịch hành của sao Mộc vào tháng 6 năm 2021 và việc thiên thạch va vào sao Mộc ngày 13/9/2021 gây ra rất nhiều năng lượng tiêu cực cho thời gian kế tiếp.

Vì vậy giai đoạn từtháng 12 năm 2021 đến tháng 4 năm 2022, nền kinh tế toàn cầu, chứng khoán, ngành hàng không, đại dịch Covid-19… tất cả sẽ có ảnh hưởng và tác động nghiêm trọng.

Abhigya Anand cũng dự đoán rằng thời tiết cực đoan nghiêm trọng vẫn sẽ xảy ra trên khắp thế giới vào năm 2022, và việc giảm sản lượng lương thực có thể sẽ gây ra tình trạng thiếu lương thực ở châu Phi.

Chưa hết, từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022 sẽ là khoảng thời gian đen tối của thế giới khi biến thể Omicron lây lan mạnh mẽ toàn cầu. Dự báo lạc quan là, đại dịch Covid-19 sẽ bước vào giai đoạn cuối từ tháng 5/2022. Khi đó, con người sẽ sớm thích nghi với đại dịch này khi chương trình tiêm vắc-xin được phổ biến khắp nơi. Covid-19 sẽ sớm giống như bệnh cúm mùa.

3. Nhà tiên tri mù Baba Vanga

Bức tranh thế giới năm 2022 thêm phần u ám khi nhà tiên tri mù người Bulgaria – Baba Vanga – nói rằng: Một loại virus chết người sẽ “trỗi dậy” sau hàng chục nghìn năm ngủ đông trong các dòng sông băng ở Siberia. Rất có thể, virus cổ này sẽ gây ra đại dịch mới.

Về thiên tai, bà tin rằng Úc và một số quốc gia châu Á có thể bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng. Vì mất mùa, vì biến đổi khí hậu mà nhiều nơi trên thế giới sẽ trải qua nạn đói khủng khiếp. Chiến tranh, xung đột có thể nổ ra vì thức ăn, đồ uống.

Riêng Ấn Độ sẽ phải đối mặt với nạn đói khủng khiếp khi các loài ký sinh phá hoại mùa màng tại quốc gia này. Không những thế, nắng nóng/nhiệt độ cao có thể khiến quốc gia này lâm vào khủng hoảng.

Bà Vanga cho biết, năm 2022 là năm trỗi dậy của “rồng phương Đông”… Bà Vanga cũng cho rằng, năm 2022, con người sẽ chạm trán người ngoài hành tinh và những sinh vật lạ kia không đến trong hòa bình như chúng ta vẫn tưởng. Vì “tàu của người ngoài hành tinh sẽ tấn công Trái Đất và chúng sẽ ném bom các thành phố và bắt giam người dân”.

Ngoài Nostradamus, Vanga và Abhigya Anand, hãy xem các nhà tiên tri khác nói gì về thế giới năm 2022:

4. Nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker

Nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker – nổi tiếng nhờ vào những dự đoán đúng về Brexit và cuộc bầu cử của Donald Trump; được mệnh danh là “Nostradamus mới” bởi những tiên tri có phần u ám giống nhà tiên tri Pháp Nostradamus.
Tam trùng tiên tri của Nostradamus, Vanga, Anand: Nhân loại bước vào năm 2022 rất tối - Ảnh 2.
Nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker
Năm 2022, Craig Hamilton-Parker đưa ra những dự báo như sau:

– Về mặt kinh tế, Parker cho biết tình trạng bất ổn kinh tế và xã hội sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2022.

– Về thời tiết, Parker cho biết thế giới sẽ chứng kiến ​​nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan hơn vào năm 2022. Sẽ có nạn đói lớn ở châu Phi.

– Về dịch bệnh, Parker nói rằng dịch sẽ không kết thúc vào năm 2022, và virus sẽ cùng tồn tại với con người.

– Về chính trị, Parker cũng nhận thấy một số thay đổi trong chính trị Mỹ vào năm 2022. Tổng thống hiện tại, Joe Biden, có thể rời Nhà Trắng sớm vào năm 2022, và nhấn mạnh rằng nhiệm kỳ của Biden sẽ không đủ 4 năm. Nhưng Parker không biết ai sẽ thay thế ông Joe Biden trong tương lai. Ông cũng dự đoán những thay đổi lớn trong nền kinh tế Mỹ trong năm tới.

Xa hơn nữa, Craig Hamilton-Parker đã từng tiên đoán về ngày tận thế. Ông cho biết, vào thời điểm Mặt trời mở rộng thành một người khổng lồ đỏ và “nuốt chửng” Trái đất, “nhân loại sẽ tiến hóa để nhận ra rằng thực tại duy nhất là ý thức, và ý thức bắt nguồn từ thế giới lượng tử”. Điều này cho phép con người biến đổi thành “siêu sinh vật” có sức mạnh tinh thần có khả năng sống bên trong Mặt trời.

5. Tiên tri của người Maya

Người Maya dự đoán rằng năm 2022 sẽ là năm quan trọng nhất. Họ tin rằng thập kỷ từ 2012 đến 2022 là thời kỳ giám sát của đấng tối cao với nhân loại và năm 2022 là năm cuối cùng của thời kỳ đó.

Tam trùng tiên tri của Nostradamus, Vanga, Anand: Nhân loại bước vào năm 2022 rất tối - Ảnh 3.
Maya là một nền văn minh ở Trung Mỹ cách đây hàng nghìn năm
Nếu con người có thể học cách sống hòa bình với thiên nhiên trong thời kỳ này, thì những sự kiện như ngày tận thế sẽ không xảy ra trong ngắn hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.